4900

Công Ty Cổ Phần Thủy Sản Minh Hải

Minh Hai Joint Stock Seafoods Processing Company
Địa chỉ : Km 2231, National Road 1A - Gia Rai County - Bac Lieu Province
Điện thoại : (+84) 781 3846810
Fax : (+84) 781 3846706
Email : Đăng nhập Can view
Website :
Hướng dẫn cập nhập, xác thực và quản trị hồ sơ doanh nghiệp trên VIETNAMNAY.COM

Công Ty Cổ Phần Thủy Sản Minh Hải

Minh Hai Joint Stock Seafoods Processing Company
Lĩnh vực kinh doanh :
Địa chỉ : Km 2231, National Road 1A - Gia Rai County - Bac Lieu Province
Điện thoại : (+84) 781 3846810
Fax : (+84) 781 3846706
Email : Đăng nhập Can view
Website :
Ngày cấp : 08/04/2002
Tên giám đốc : Trần Thiện Hải
Hoạt động xuất nhập khẩu : Xuất khẩu

Customer objects

Main partners are distributors, importers, supermarkets and restaurant systems

Sản phẩm dịch vụ chính

Raw & cooked shrimp products of various forms

Intro Công Ty Cổ Phần Thủy Sản Minh Hải

Công ty Cổ Phần Thủy sản Minh Hải, thường gọi là Sea Minh Hải hay Seaprodex Minh Hải, được thành lập ngày 27/6/1988. Đây là công ty quốc doanh dưới tên ban đầu là Chi nhánh Seaprodex Minh Hải.

Công ty có trụ sở tại tỉnh Minh Hải cũ, một tỉnh rất giàu tài nguyên thủy sản của Việt Nam. Có có nhiệm vụ thu mua sản phẩm từ các nhà máy tại vùng châu thổ sông Cửu long để xuất khẩu.

Năm 1993, công ty được thành lập lại theo Nghị định 388/CP với tên mới là Công ty Kinh doanh Xuất nhập khẩu Thủy sản Minh Hải (thường được gọi tắt là Seaprodex Minh Hai).

Đến đầu năm 1997 tỉnh Minh Hải tách thành hai tỉnh là Cà Mau và Bạc Liêu, công ty đăng ký lại tại tỉnh Bạc Liêu vì hai nhà máy của công ty thuộc địa phận tỉnh mới này.

Song song với chính sách mở rộng thị trường và chủ trương cổ phần hoá, Công ty Kinh doanh Xuất nhập khẩu Thuỷ sản đã chính thức trở thành công ty cổ phần vào tháng 4 năm 2002 với số vốn điều lệ là 15 tỉ đồng.

Trong suốt thời gian hình thành và phát triển, Công ty Seaprodex Minh Hải đã vươn lên từ một chi nhánh có chức năng thuầnFactory 69- Sea Minh Hải kinh doanh xuất khẩu với vốn và doanh số nhỏ nay đã trở thành công ty kinh doanh, chế biến, xuất khẩu nằm trong nhóm mười công ty thuỷ sản lớn nhất Việt Nam.

Công ty sở hữu hai xí nghiệp chế biến đầy đủ thiết bị để sản xuất được các mặt hàng tôm có yêu cầu kỹ thuật cao và chất lượng đáp ứng được các thị trừơng khắt khe (Nhật, Hoa Kỳ, châu Âu, Úc, Triều Tiên…), với đội ngũ đông đảo cán bộ công nhân viên có tay nghề và kinh nghiệm cao trên 1.000 người. Công ty đã áp dụng các chương trình kiểm soát chất lượng như HACCP và nguyên tắc thực hành sản xuất tốt (GMP) và các qui trình vận hành vệ sinh chuẩn (SSOP). Tiêu chuẩn quản lý ISO 9001-2008 được áp dụng cho nhà máy chế biến của công ty, song song với các tiêu chuẩn khác như BRC và ACC.

Là một công ty của Việt Nam, các xí nghiệp của công ty đáp ứng các yêu cầu của Nhà nước qui định như tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm, điều kiện nhà xưởng, thiết bị, công nhân, môi trường v.v..  

Kể từ sau khi cổ phần hoá, cùng với đà phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế Việt Nam trên các lĩnh vực nói chung và của ngành thuỷ sản nói riêng, Công ty đã đạt được nhiều kết quả hết sức tích cực, trở thành một trong những doanh nghiệp chế biến và xuất khẩu tôm có uy tín tại Việt Nam.